Chính sách bán hàng

MK đã ngưng hoạt động kinh doanh 2013. MK sẽ thông báo chính thức đến Quý Khách khi kinh doanh trở lại.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE - THÀNH CÔNG - HẠNH PHÚC.

MK KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

Hiện nay có một số khách hàng phản ánh, MK xin chính thức thông báo ngoài số 0918.194.895 thì MK không sử dụng bất cứ số di động nào khác để duy trì việc BẢO HÀNH cho những sản phẩm đã kinh doanh trước năm 2013.

MK trân trọng kính chào và chúc sức khỏe Quý Khách.

1. Chính sách bán hàng trực tuyến với phương châm 

          An toàn - Nhanh chóng - Thuận tiện - Tiết kiệm

             Chất lượng cạnh tranh - Dịch vụ đảm bảo 

     Mka.vn là  trang thương mại điện tử dành cho dịch vụ bán hàng trực tuyến và Mua sắm Online. Với Mka.vn, người tiêu dùng sẽ có cơ hội lựa chọn và mua sắm Online rất nhiều sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá cả cạnh tranh 

      Với phương châm luôn sẵn sàng nổ lực không ngừng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Mka.vn luôn mong đợi mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho các khách hàng của mình. Bên cạnh dịch vụ tư vấn Mua sắm Online và hỗ trợ Bán hàng trực tuyến, MKa thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá thật bất ngờ dành cho khách hàng.. để TRI ÂN KHÁCH HÀNG.

Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới

2. Cách mua hàng trực tuyến

  • Khách hàng ở HCM :

- Ghé trực tiếp địa chỉ shop từ Thứ 2 đến Chủ Nhật (08:00 AM - 05:30 PM )

- Giao hàng tận nơi cho các khu vực nội thành ( Q1,3,4,5,6,7,8,10,11, phú nhuận, tân bình, bình thạnh, gò vấp) : thu tiền, giao hàng trực tiếp (miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị >500.000 )

- Giao hàng tận nơi khu vực ngọại thành: Thanh toán trước khi giao hàng ( có tính phí. 50.000/ lần giao hàng )

  • Khách hàng ở tỉnh khác :

- Thanh toán 1 Lần ( tiền hàng + tiền ship nếu có ) vào tài khoản ngân hàng, hoặc thanh toán bằng COD (nhận hàng rồi thanh toán)

- Có thể chọn hình thức gửi EMS , gửi chành xe … thuận tiện cho 2 bên.

3. Thời gian giao hàng

Đối với đơn đặt hàng trước 15h (hằng ngày) và giao trong nội thành Tp.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi.)

Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng.)

Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng) 

4. Quy trình giao hàng: Hình thức giao nhận tỉnh thành (trong và ngoài 64 tỉnh thành)

- Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 01 đến 03 ngày tùy theo cách thức vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng.
- Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu.
- Thời gian giao hàng từ thứ hai đến sáng thứ bảy (8h AM đến 5h PM).
- Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ (tùy thuộc địa điểm giao hàng). Những đơn hàng đặt mua sau 10h vào ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp.
- Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do kho hành hết hàng hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng. Cửa hàng sẽ thông báo đến khách hàng bằng điện thoại di động hoặc email thay đổi hàng hóa hoặc thời gian giao hàng.

- Khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý thì đơn hàng sẽ được hủy và tiền của khách hàng sẽ được trả về tài khoản của khách hàng tùy thuộc vào phương thức thanh toán và tiền sẽ được trả về tài khoản từ 1 đến 5 ngày làm việc (theo lịch làm việc của ngân hàng). 
- Nếu hàng hóa mà khách hàng nhận được có vấn đề thuộc trách nhiệm của MKMK sẽ đổi hàng cho khách hàng trong vòng 01 đến 05 ngày (theo lịch giao nhận)

- Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho Cửa hàng sẽ hỏi khách hàng đã sẵn sàng chờ có hàng hóa nếu khách hàng sẵn lòng chờ hoặc không thể chờ thì cửa hàng sẽ đề xuất hình thức giao hàng kiểu khác hoặc HOÀN TIỀN cho quý khách
- Thông báo vấn đề hàng hóa thuộc trách nhiệm của MK thì MK sẽ nhận thông tin phản hồi trong vòng 3 ngày giao hàng

5. Chính sách đổi / trả hàng: Điều kiện trả hàng - Đổi hàng: Tuỳ theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Chúng tôi đồng ý cho phép quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:

- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

- Sản phẩm không đúng như mô tả trên website của chúng tôi.

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng (phụ kiện kèm theo hàng).

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ… không đủ quy cách sản phẩm như ban đầu.

- Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được hàng, nếu không vừa ý Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi hàng khác.

6. Cách thức đổi hàng và trả hàng: 

Quý khách vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng hàng và lý do đổi hàng, trả hàng.

Cách thức liên hệ:

+ Qua điện thoại : 0918 194 895 để gặp Nhân viên chăm sóc Khách Hàng của MK

+ Qua mạng : Zalo, Viber, T+, G+, SMS, YM

+ Qua Email : mkashop2010@yahoo.com / mkashop@gmail.com

- Quý khách chuyển hàng tới cửa hàng MK bằng chuyển phát nhanh hoặc mang trực tiếp tới cửa hàng. Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất, có thể bán được). Chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại phúc đáp tới quý khách hàng.

- Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển hàng (lần 2) cho đơn hàng này.

Chú ý:

- Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với bất kì dịch vụ nào của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với số 0918 194 895

- Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho Quý khách bằng chuyển khoản hoặc đường bưu điện sau khi đã trừ đi các chi phí phát sinh do việc trả hàng.